0982.990.078

Tổng hợp các mẫu nhà bungalow đẹp ( P1 )

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ BUNGALOW ĐẸP

Các mẫu thiết kế nhà gỗ bungalow dưới đây được chúng tôi sưu tập và tổng hợp gửi đến bạn tham khảo những hình ảnh đẹp nhất. Đây đều là các mẫu nhà gỗ bungalow đẹp được xây dựng ở rừng, và cả ở biển… phù hợp với nhu cầu xây dựng và điều kiện thực tế của nhiều khu du lịch, vui chơi hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo 99 mẫu thiết kế nhà bungalow đẹp dưới đây bạn nhé:

Mẫu số 1: Thiết kế nhà gỗ bungalow đẹp 1 tầng . Mẫu nhà gỗ bungalow này được hoàn thiện bằng vật liệu gỗ thông, kết hợp cùng với vật liệu bằng kính. Mẫu nhà gỗ bungalow này rộng rãi, và có mái hiên đua ra ngoài làm tăng thêm hiệu quả đón nhận không gian sống tự nhiên.

Mẫu số 2 Nhà vòm 20m2 Model: KBT-PT007

Đây là mẫu nhà gỗ đi động kết hợp thiết bị nội thất thông minh. Nhà vòm 20m2 là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay, vẫn với lối kiến trúc sang trọng nhưng thêm vào đó là những tính năng thông minh, tự động đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu số 3 :Nhà tam giác 1 tầng 23m2 : Model: KBT-PT003

Mẫu số 4 Nhà tam giác có gác xép 37m² : Model: KBT-PT004

  

  

Mẫu số 5 Những căn nhà gỗ bungalow đẹp 1 tầng 

Những căn nhà gỗ bungalow đẹp 1 tầng được thiết kế theo phong cách nhà biệt thự 1 tầng kiểu Châu âu cũng tạo nên sức hấp dẫn với chúng ta khi bạn đang có mong muốn sở hữu những không gian nghỉ dưỡng rộng rãi, thoáng mát như thế này. Thông thường, với những căn nhà như thế này, diện tích sử dụng thường lớn, nên thích hợp dành cho nhu cầu nghỉ dưỡng của cả gia đình. Gia đình bạn với số lượng thành viên đông thì tìm kiếm những căn nhà gỗ bungalow rộng đẹp như thế này cho kì nghỉ dưỡng thực sự là một lựa chọn hợp lý và tuyệt vời!

 

Mẫu số 6 Bungalow vỏ sò Model: KBT-HD010

Ngôi nhà bungalow homestay hình dáng vỏ sò làm bao người nhìn mê đắm bởi thiết kế
từ con sò biển. Ngôi nhà vỏ sò có diện tích trung bình 30m2 mỗi sàn, bố trí 1 phòng ngủ, 2 WC, 1 sofa, 1
Phù hợp làm khu nghỉ dưỡng sinh thái, homestay , nhà vườn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.